Mission: Impossible (1996)-IMF team dead

การพูดถึงการล่าโมลการล่าสัตว์ครั้งแรกของอีธานฮันท์บนหน้าจอทำให้เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งที่เริ่มต้นเป็นภารกิจประจำเพื่อป้องกันไม่ให้รายการที่ไม่เป็นทางการ (NOC) เปิดเผยตัวตนของตัวแทน IMF ทั่วโลกกลายเป็นการแข่งขันกับเวลาสำหรับอีธานเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนทรยศ ปาร์ตี้จริงที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของทีมของเขาในปราก คลิกที่นี่เพื่อดู ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

หลังจากความพยายามครั้งแรกในการป้องกันการเปิดตัวรายการ NOC ทำให้ทีม IMF ทั้งหมดของเขาตายไปแล้ว Ethan Hunt ถูกกล่าวหาว่าเป็นไฝ การหลบหนีการถูกจองจำกับ Claire Phelps (Emmanuelle Beart) สมาชิกคนเดียวที่รอดชีวิตเพียงคนเดียวของทีม Hunt มีแผนที่จะล้างชื่อของเขาและหยุดรัฐบาลไม่ให้ก่อกวนแม่และลุงของเขาต่อไป

กิดเดอร์ที่สาปแช่งเหล่านั้น

การเกณฑ์ทหาร IMF Disavowed Luther Stickell (Ving Rhames) และ Franz Krieger (Jean Reno), Ethan Hunt ขโมยรายการ NOC เต็มรูปแบบจากสำนักงานใหญ่ CIA การเล่นเกมกับตัวแทนจำหน่ายอาวุธที่มีชื่อเสียงที่รู้จักกันในชื่อ“ Max” (Vanessa Redgrave,) Hunt ใช้รายการเพื่อเปิดโปงโมลไอเอ็มเอฟที่ทำให้ทีมของเขาเสียชีวิต และมันก็ไม่มีใครอื่นนอกจากผู้ให้คำปรึกษาที่ตายแล้วของเขา

แสงสีแดง, ไฟเขียว

กล่าวถึงความจริงที่ว่าเฟลป์สขายทีมของเขาออกมาด้วยความช่วยเหลือของฟรานซ์ครีเกอร์และแคลร์ภรรยาของเขาอีธานได้จัดล่าตัวตุ่นของเขาเองเพื่อเปิดเผยทีมงานไอเอ็มเอฟของ Eugene Kittridge (Henry Czerny) ในขณะที่คิตทริดจ์ล่าสัตว์ล่าตลอดภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ความพยายามของตัวแทนหนุ่มสาวได้ล้างชื่อของเขาอย่างมีประสิทธิภาพ Krieger และ Phelps ถูกฆ่าตายในการดำเนินการรายการ NOC จะถูกกู้คืนจาก Max และในที่สุดอีธานและลูเทอร์ก็ถูกเคลียร์ให้กลับไปยังกองทุนการเงินระหว่างประเทศเพื่ออาชีพที่ยาวนานและมีผล

22 พฤษภาคม 1996 เป็นวันที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของภารกิจที่มีอยู่แล้ว: แฟรนไชส์ที่เป็นไปไม่ได้ ในขณะที่ซีรีส์คลาสสิกและการฟื้นฟูได้ดำเนินการหลักสูตรของพวกเขาแล้ว Cinematic Reboot Craze ได้เห็นการรีบูต Mission Force ที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วย Tom Cruise ที่หัวของการผลักดันครั้งใหม่นี้ในฐานะ Ethan Hunt สตูดิโออาจไม่รู้ว่าความพยายามของพวกเขาจะนำไปสู่เทพนิยายที่ยิ่งใหญ่ที่ยังคงครองตำแหน่งกับภาคส่วนปัจจุบันของ Mission: Impossible – Fallout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*