Spider-Man: Homecoming is a 2017 American superhero film

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากตัวละคร Marvel Comics Spider-Man ซึ่งร่วมผลิตโดย Columbia Pictures และ Marvel Studios และจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Elearing มันเป็นภาพยนตร์ Spider-Man ครั้งที่สองและภาพยนตร์เรื่องที่ 16 ใน Marvel Cinematic Universe (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jon Watts จากบทภาพยนตร์โดยทีมงานเขียนของ Jonathan Goldstein และ John Francis Daley, Watts และ Christopher Ford และ Chris McKenna และ Erik Sommers Tom Holland เป็นดาราในฐานะ Peter Parker / Spider-Man ข้างๆ Michael Keaton, Jon Favreau, Gwyneth Paltrow, Zendaya, Donald Glover, Jacob Batalon, Laura Harrier, Tony Revolori, Bokeem Woodbine, Tyne Daly, Marisa Tomei Spider-Man: งานคืนสู่เหย้าปีเตอร์ปาร์กเกอร์พยายามที่จะสร้างสมดุลระหว่างชีวิตโรงเรียนมัธยมด้วยการเป็นแมงมุมแมนในขณะที่เผชิญหน้ากับอีแร้ง (คีตัน) คลิกที่นี่เพื่อดู Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่งหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 Marvel Studios และ Sony ถึงข้อตกลงเพื่อแบ่งปันสิทธิ์ภาพยนตร์สำหรับ Spider-Man รวมตัวละครเข้ากับ MCU ที่จัดตั้งขึ้น ในเดือนมิถุนายนต่อไปนี้ฮอลแลนด์ถูกคัดเลือกเป็นตัวละครชื่อและวัตส์ได้รับการว่าจ้างให้กำกับ สิ่งนี้ตามมาในไม่ช้าโดยการจ้างงานของ Daley และ Goldstein ในเดือนเมษายน 2559 ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยพร้อมกับนักแสดงเพิ่มเติมรวมถึง Downey ในบทบาท MCU ของ Tony Stark / Iron Man การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2559 ที่ Pinewood Atlanta Studios ใน Fayette County, Georgia และดำเนินการต่อใน Atlanta, Los Angeles และ New York City นักเขียนบทภาพยนตร์คนอื่น ๆ ได้รับการเปิดเผยในระหว่างการถ่ายทำซึ่งสรุปในเบอร์ลินในเดือนตุลาคม 2559 ทีมผู้ผลิตได้พยายามแยกแยะภาพยนตร์จากภาพยนตร์ Spider-Man ก่อนหน้านี้

Spider-Man: งานคืนสู่เหย้ารอบปฐมทัศน์ที่ฮอลลีวูดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2017 และได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระยะที่สามของ MCU งานคืนสู่เหย้าทำรายได้มากกว่า $ 880 ล้านทั่วโลกกลายเป็นภาพยนตร์ Spider-Man ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสองและภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับหกของปี 2560 มันได้รับการยกย่องจากเสียงเบา ๆ ของฮอลแลนด์และคีตัน ภาคต่อสองภาคต่อได้รับการปล่อยตัว: Spider-Man: ไกลจากบ้าน (2019) และ Spider-Man: No Way Home (2021) ไตรภาคใหม่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นสดจาก Sony และ Marvel Studios กำลังพัฒนา หลังจากการต่อสู้ของนิวยอร์กในปี 2012 เอเดรียนโทเมสและ บริษัท กู้ภัยของเขาได้รับการสัญญาเพื่อทำความสะอาดเมือง แต่การดำเนินงานของพวกเขาถูกยึดครองโดยกรมควบคุมความเสียหาย (DODC) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนระหว่างโทนี่สตาร์คและรัฐบาลสหรัฐฯ โกรธแค้นที่ถูกขับออกจากธุรกิจ Toomes ชักชวนพนักงานของเขาให้เก็บเทคโนโลยี Chitauri ที่พวกเขาได้ทำการขับไล่และใช้มันเพื่อสร้างและขายอาวุธขั้นสูงรวมถึงชุดอีแร้งบินที่ใช้ในการขโมยเซลล์พลังงาน Chitauri

แปดปีต่อมาปีเตอร์ปาร์คเกอร์ถูกเกณฑ์เข้าสู่เวนเจอร์สโดยสตาร์คเพื่อช่วยเหลือข้อพิพาทภายในในกรุงเบอร์ลิน แต่กลับมาศึกษาต่อที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมิดทาวน์เมื่อสตาร์คบอกเขาว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเป็นผู้ล้างแค้นอย่างเต็มที่ ปาร์กเกอร์ออกจากทีม Decathlon วิชาการของโรงเรียนเพื่อใช้เวลามากขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมการต่อสู้กับอาชญากรรมของเขาในฐานะ Spider-Man เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเน็ดในที่สุดก็ค้นพบตัวตนที่เป็นความลับของเขา

Leave a Comment